ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ จัดซุ้มอาหารเข้าร่วมกิจกรรม “วลัยลักษณ์สงกรานต์สืบสานประเพณี ประจำปี ๒๕๖๗”

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกิจกรรม “วลัยลักษณ์สงกรานต์สืบสานประเพณี ประจำปี ๒๕๖๗” ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๗ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐–๑๒.๐๐ น. ณ อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วันนี้ (๑๘ เมษายน ๒๕๖๗ ) บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมร่วมกิจกรรม “วลัยลักษณ์สงกรานต์สืบสานประเพณี ประจำปี ๒๕๖๗” เพื่อร่วมสืบสานประเพณีอันดีงามเนื่องในวันสงกรานต์ที่แสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชนรายรอบผ่านงานกิจกรรมสัมพันธ์ในครั้งนี้