บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คว้ารางวัลชนะเลิศการนำเสนอดีเด่น

ประกาศนียบัตร

นางสาวจุฬาพร พันธ์กำเหนิด เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (มวล.) คว้ารางวัลชนะเลิศการนำเสนอดีเด่นภาคบรรยาย ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ “The National Conference on Routine to Research (R2R) for High Performance Organization 2024” เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครบปีที่ 32 แบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting

งานประชุมวิชาการครั้งนี้ มุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมให้บุคลากรสายสนับสนุนมีสมรรถนะและมีความก้าวหน้าทางอาชีพ สามารถปรับตัวได้เท่าทันกับการเปลี่ยนแปลง และมีความพร้อมที่จะปฏิบัติงานตามบทบาทหน้าที่ให้กับองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นางสาวจุฬาพร ได้นำเสนอบทความวิจัยชื่อ “การพัฒนาระบบเชื่อมโยงข้อมูลการลงทะเบียนของนักศึกษาไปยังรายวิชาในระบบบริหารจัดการการเรียนการสอนในระบบออนไลน์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” ซึ่งระบบนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการข้อมูลการลงทะเบียนเรียนของนักศึกษา ช่วยลดภาระงานของเจ้าหน้าที่ และช่วยให้นักศึกษาสามารถตรวจสอบข้อมูลการลงทะเบียนเรียนได้สะดวก รวดเร็ว รางวัลชนะเลิศการนำเสนอดีเด่นภาคบรรยายครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการทำงานขององค์กร และสร้างประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยและสังคมต่อไป

เกี่ยวกับศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีหน้าที่หลักในการให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารแก่หน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย พัฒนาและดูแลระบบสารสนเทศ บริการเครือข่ายคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอที และระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์ รวมไปถึงการส่งเสริมและสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการเรียนการสอน การวิจัย และงานบริการต่างๆ