บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ควบคุมดูแลถ่ายทอดสัญญาณ ในพิธิเปิดงานและควบคุมการถ่ายทอดสัญญาณการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ 2567

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นายไพศาล พุมดวง หัวหน้างานระบบสื่อสาร  ฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ควบคุมดูแลถ่ายทอดสัญญาณ ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Cloud Meeting ในพิธิเปิดงานและควบคุมการถ่ายทอดสัญญาณการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ 2567 Walailak Research Convention 2024 ครั้งที่ 3 Theme “Roles of Higher Education in the Turbulent World ระหว่างวันที่ 27 – 29 มีนาคม 2567 ณ ห้องภัทรธรรมาภรณ์ ชั้น 9 โซน B โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์