ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ ขอเชิญทำแบบประเมินทักษะด้านดิจิทัลสำหรับข้าราชการและบุคลากรภาครัฐ (Digital Government) ตามแนวทางการปรับเปลี่ยนเป็นรัฐบาลดิจิทัล

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาวลัยลักษณ์ ขอเชิญทำแบบประเมินทักษะด้านดิจิทัลสำหรับข้าราชการและบุคลากรภาครัฐ (Digital Government) ตามแนวทางการปรับเปลี่ยนเป็นรัฐบาลดิจิทัล
จึงขอความร่วมมือท่านทำแบบประเมินทักษะด้านดิจิทัลสำหรับข้าราชการและบุคลากรภาครัฐ (Digital Government) ตามแนวทางการปรับเปลี่ยนเป็นรัฐบาลดิจิทัล ภายในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567 เพื่อมหาวิทยาลัยจะนำข้อมูลผลการทำแบบประเมินทักษะของบุคลากรทุกท่านมาวิเคราะห์
เพื่อจัดหลักสูตรอบรมพัฒนาทักษะดิจิทัลที่เหมาะสมกับบุคลากรของมหาวิทยาลัยต่อไป

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ นายชัยรัตน์ กาญจนอารี ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โทรศัพท์ภายใน 73411 E-mail: cdt@mail.wu.ac.th
คู่มือการทำแบบประเมินทักษะด้านดิจิทัลสำหรับข้าราชการและบุคลากรภาครัฐ (Digital Government) ตามแนวทางการปรับเปลี่ยนเป็นรัฐบาลดิจิทัล