กิจกรรมการอบม

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ WU e-Learning หลักสูตรพื้นฐาน สำหรับอาจารย์

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.30-16.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล 2 อาคารคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับ ศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนการสอน จัดอบรมระบบ WU e-Learning ให้แก่อาจารย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

นางสาวจุฬาพร พันธ์กำเหนิด เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการ “หัวข้อ WU e-Learning หลักสูตรพื้นฐาน สำหรับอาจารย์” ซึ่งจัดโดย ศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมประมาณ 20 คน