WU MIS (SAP)

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ และทีมงานดูแลระบบ MIS ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ดร.เปรมฤดี นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล นายพงศ์ธน ฤดีอัครเสรี หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ และทีมงานดูแลระบบ MIS ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ให้การต้อนรับ บรรยาย และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบบริหารจัดการงบประมาณ พัสดุ การเงินและบัญชี กองทุนโดยเกณฑ์พึงรับ-พึงจ่าย ลักษณะ 3 มิติ (WU MIS) และระบบต่าง ๆ ที่มีความเชื่อมโยงกับระบบ WU MIS (SAP) ของ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กับ อาจารย์วิทยาศักดิ์ รุจิวรกุล รองอธิการบดี ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยทีมงาน จำนวน 3 คน จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งเข้าศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 เวลา 9.0 0-12.00 น. ณ Innovation Hub อาคารอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และเวลา 14.00 -16.00 ณ ห้องประชุม 1 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล และมีและเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ของศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมดูงานผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Cloud Meeting) จำนวน 7 คน