WU Wifi

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย ครอบคลุมสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ลงพื้นที่ติดตั้งและให้บริการระบบเครือข่ายไร้สาย สำหรับสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2566

งานติดตั้งและให้บริการระบบเครือข่ายไร้สาย ฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ได้ทำการติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย (WiFi) 4 อุปกรณ์ ภายใน 4 ห้องสำนักงาน เพื่อให้บริการ 4 SSID ดังนี้

1. WU Wi-Fi
2. WU Wi-Fi 802.1x
3. eduraom
4. Guest WU

การติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าว เพื่อให้บริการสัญญาณครอบคลุมสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย ซึ่งตั้งอยู่ที่อาคารสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

WU Wifi   WU Wifi   WU Wifi

WU Wifi  WU Wifi   WU Wifi