การปฐมนิเทศพนักงานใหม่

ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นวิทยากรแนะนำระบบสารสนเทศพื้นฐาน ในการปฐมนิเทศพนักงานใหม่

ดร.เปรมฤดี นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รับเชิญเป็นวิทยากรโครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ประจำปีงบประมาณ 2566 (1/2566)
เมื่อวันอังคารที่ 25 เมษายน 2566 ระหว่างเวลา 08.30 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมศรีธรรมราช ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร กำหนดจัดโครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ประจำปีงบประมาณ 2566 (1/2566)
เพื่อให้พนักงานได้รับทราบข้อมูล  ที่จำเป็นในการปฏิบัติงาน มีความเข้าใจวัฒนธรรมองค์กร และเป็นการสร้างเสริมความสัมพันธ์เพื่อให้เกิดความรักและผูกพันต่อมหาวิทยาลัย ซึ่ง ดร.เปรมฤดี นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ได้รับเชิญเป็นวิทยากรแนะนำระบบสารสนเทศพื้นฐานของมหาวิทยาลัยที่มีให้บริการแก่พนักงาน และขั้นตอนการขอรับบริการต่าง ๆ