Close this search box.
มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี

วันนี้ (10 พฤษภาคม 2566) ในพิธีก่อนวาระการประชุมบริหาร ครั้งที่ 5/2566 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบช่อดอกไม้และเกียรติบัตรแสดงความยินดี แก่นักศึกษาฝึกงานศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นหน่วยงานให้บริการด้านระบบคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ ซึ่งได้มีการรับนักศึกษาจากสถาบันการศึกษาต่าง ๆ เข้ามาฝึกประสบการณ์วิชาชีพในด้านระบบคอมพิวเตอร์ ระบบเครือข่าย ระบบสารสนเทศ ระบบโทรคมนาคม และการพัฒนาระบบงานต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งนักศึกษาฝึกงานในครั้งนี้ มาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีประทีปศาสน์โปลีเทค อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน 2 ราย ได้แก่ นางสาวนัสซิมา กิจจารักษ์ และ นางสาวอลิสรา จิตรบรรจง เป็นนักศึกษาระดับชั้น ปวช. 2 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ เข้าฝึกงานระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 28 เมษายน 2566  เมื่อนักศึกษาได้ฝึกงานครบระยะเวลาที่กำหนดแล้ว มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จะมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีและรับรองการฝึกงานดังกล่าว โดยมี ดร.เปรมฤดี นุ่นสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เข้าร่วมแสดงความยินดีพร้อมอวยพรให้ประสบความสำเร็จและเจริญก้าวหน้าในการเรียนและการทำงานในอนาคตด้วยเช่นกัน

มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี