จัดเก็บสายสัญญาณ

ศทท. ลงพื้นที่จัดเก็บสายสื่อสารบริเวณมหาวิทยาลัย เพื่อความเป็นระเบียบและป้องกันอุบัติเหตุ

ทีมงานฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ลงพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัย เพื่อตรวจสอบและดำเนินการจัดเก็บสายสื่อสารที่ร่วงหล่น

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา นายจักรินทร์ ล้วนศิริ หัวหน้าฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ระดมทีมงานบุคลากรในฝ่าย ลงพื้นที่บริเวณมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อตรวจสอบและบำรุงรักษาสายสัญญาณระบบเครือข่าย รวมทั้งทำการจัดเก็บและติดตั้งสายสัญญาณบริเวณ​โรงอาหาร​ช่อ​ประดู่​ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย รวมทั้งป้องกันอุบัติเหตุ​ที่อาจจะเกิดกับผู้ใช้บริการ เช่น นักศึกษา บุคลากร เป็นต้น การดำเนินงานสำเร็จลุล่วงด้วยดี

สภาพพื้นที่ก่อนดำเนินการ

สภาพพื้นที่หลังดำเนินการ