Close this search box.
WU-HRMS

ม.วลัยลักษณ์ เปิดตัวระบบสารสนเทศบริหารงานบุคคล (WU-HRMS) ต้อนรับศักราชใหม่

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล และ ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร เปิดตัวระบบ WU-HRMS จำนวน 4 ระบบงานย่อย เริ่มใช้งานต้อนรับศักราชใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 เป็นต้นไป
ระบบสารสนเทศบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUHRMS Walailak University Human Resources Management  Information System) พัฒนาขึ้นโดย ฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับ ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร และคณะทำงานที่เกี่ยวข้อง โดยเริ่มพัฒนามาตั้งแต่ปีงบประมาณ 2564  ระบบมีการออกแบบให้รองรับการทำงานของทุกหน่วยงานในมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับงานด้านบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล สามารถรองรับการใช้งานบน Platform ได้ทั้งแบบ Web-Based Application และ Mobile Application เพื่อใช้เป็นฐานข้อมูลกลางด้านการบริหารงานบุคคลทั้งกระบวนการของมหาวิทยาลัย ในขณะนี้พัฒนาแล้วเสร็จ จำนวน 6 ระบบงานย่อย ซึ่งมีกำหนดเปิดใช้งานตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 เป็นต้นไป จำนวน 4 ระบบงานย่อย ได้แก่
  • ระบบการลา
  • ระบบสวัสดิการและสิทธิประโยชน์
  • ระบบการปฏิบัติงานล่วงเวลา
  • ระบบสรรหาและคัดเลือก

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยมีแผนงานเปิดใช้งานระบบบันทึกเวลาปฏิบัติงานผ่านแอพพลิเคชั่น Line ด้วยสมาร์ทโฟน ในวันที่ 16 มกราคม 2566 อีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้ใช้สามารถเข้าใช้งานได้ที่ https://hrms.wu.ac.th/

WU-HRMS