ติดตั้งระบบโครงสร้างพื้นฐาน

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลติดตั้งระบบโครงสร้างพื้นฐาน ณ ศูนย์การแพทย์ มวล. รองรับการย้ายสำนักงานจากอาคารบริหาร

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลลงพื้นที่ติดตั้งระบบโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรองรับการย้ายสำนักงานชั่วคราวของหน่วยงานสังกัดสำนักงานอธิการบดี จากอาคารบริหาร ไปยังศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ในช่วงเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน 2565 ฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร และฝ่ายบริการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล ลงพื้นที่ อาคาร D ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อติดตั้งระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกอบด้วย ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ระบบอินเทอร์เน็ต ระบบโทรศัพท์ และติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ประกอบ เพื่อรองรับการย้ายสำนักงานของหน่วยงานต่าง ๆ ในสังกัดสำนักงานอธิการบดี จากอาคารบริหารมาปฏิบัติงาน ณ อาคาร D ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  เป็นการชั่วคราว เนื่องจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีโครงการปรับปรุงอาคารบริหาร