การประมูลขายทอดตลาดครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งสุดท้าย ประจำปีงบประมาณ 2565

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยลักษณ์ จัดการนำครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ครุภัณฑ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ประกอบต่าง ๆ ที่หมดอายุการใช้งาน มาดำเนินการขายทอดตลาดตามระเบียบพัสดุ

เมื่อวันที่ 17/10/65 ฝ่ายบริการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับ ส่วนพัสดุ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ดำเนินการขายทอดตลาดครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ อุปกรณ์เครือข่าย และเครื่องสำรองไฟ จำนวนทั้งสิ้น 825 รายการ ซึ่งครุภัณฑ์ดังกล่าวเป็นครุภัณฑ์ที่หมดอายุการใช้งานตามระเบียบพัสดุ โดยมีผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมเสนอราคาจำนวน 2 ราย ได้ราคาสูงสุดที่ 51,000 บาท โดยผู้ประกอบการที่เข้าร่วมการประมูลได้แสดงความชื่นชมที่มหาวิทยาลัยลักษณ์มีการแยกประเภทครุภัณฑ์แต่ละประเภทออกจากกันอย่างชัดเจน และเป็นระบบ เช่น ครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ครุภัณฑ์สื่อโสตฯ ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจประมูล และนำไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ทำให้ผู้เข้าประมูลให้ราคาที่สูงมาก

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จะดำเนินการขายทอดตลาดตามระเบียบพัสดุ ประมาณ 3-4 ครั้ง/ปี ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายประจำปีงบประมาณ 2566 ผู้สนใจสามารถติดตามประกาศได้ทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

ขายทอดตลาดครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ขายทอดตลาดครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ขายทอดตลาดครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์