wunca 41th

นายไพศาล พุมดวง ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นวิทยากรในงานประชุมวิชาการ WUNCA ครั้งที่ 41

นายไพศาล พุมดวง หัวหน้างานระบบเครือข่ายไร้สายและสื่อสาร ฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ได้รับเชิญจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เป็นวิทยากรอภิปรายเรื่อง Cyber Security for Telemedicine หัวข้อ Webconference ในความมั่นคงปลอดภัยภายใต้พระราชบัญญัติการรักษาความปลอดภัยมั่นคงไซเบอร์ ในวันที่ 3 สิงหาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ กำหนดจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ “การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 41 (41th WUNCA) ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งทางคณะผู้จัดงานพิจารณาแล้ว เห็นว่านายไพศาล พุมดวง เป็นผู้มีความรู้ความสามารถ ประสบการณ์ในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเป็นอย่างดี จึงได้เรียนเชิญเป็นวิทยากรอภิปรายในครั้งนี้

wunca 41th