WU e - ADVANCEs

บุคลากร ศทท. เป็นวิทยากรอบรมการใช้งานระบบบริหารจัดการเงินยืมทดรอง e – ADVANCEs

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 เวลา  9.00-12.00 น.  นายสุชาติ  เสริมศิริ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นวิทยากรในการอบรมระบบบริหารจัดการเงินยืมทดรอง e – ADVANCEs  ผ่านระบบออนไลน์ด้วยแอพพลิเคชั่น Zoom Cloud Meeting

ระบบบริหารจัดการเงินยืมทดรอง e – ADVANCEs เป็นระบบที่ส่วนการเงินและบัญชีได้ร่วมกับศูนย์เทคโนโลยีและดิจิทัล โดยนายสุชาติ เสริมศิริ  พัฒนาขึ้น  เพื่อสนับสนุนการเบิกจ่ายเงินยืมทดรองและการคืนเงินทดรองของมหาวิทยาลัยให้มีความสะดวกรวดเร็วและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น  โดยได้จัดอบรมการใช้งานระบบให้แก่พนักงานครั้งที่ 1 ไปแล้วเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งจากการใช้งานระบบที่ผ่านมา ได้นำข้อเสนอแนะ และปัญหาอุปสรรคมาพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง และเพื่อให้การใช้งานระบบเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและผู้ใช้งานระบบเข้าใจการใช้งานอย่างถูกต้องครบถ้วน จึงจัดการอบรมการใช้งานระบบบริหารจัดการเงินยืมทดรอง e – ADVANCEs ครั้งที่ 2 ในวันศุกร์ที่ 22 กรกฏาคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting  การอบรมครั้งนี้มีพนักงานมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าร่วมการอบรมจากทุกหน่วยงานมากกว่า 150 คน
WU e - ADVANCEs WU e - ADVANCEs