job agreement

ศทท. ร่วมกับ ทมอ. จัดกิจกรรมแนะนำการใช้ระบบบันทึกงานประจำวัน (รูปแบบใหม่)

เช้านี้ (10 มกราคม 2565) ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับ ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร จัดกิจกรรมแนะนำการใช้ระบบบันทึกงานประจำวัน (รูปแบบใหม่) ให้แก่พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. สุวิทย์  วุฒิสุทธิเมธาวี รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และมี นางสาวสุภาพร ทองจันทร์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นวิทยากรบรรยายวิธีการใช้งานระบบ ร่วมด้วย คุณสมพร บุญเกียรติเดชากุล หัวหน้าส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร พร้อมทีมงาน เข้าร่วมเป็นทีมวิทยากรและให้ความรู้เกี่ยวกับการบันทึกข้อมูลตามภาระงาน โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 445 คน

กิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อทำความเข้าใจการใช้งานระบบบันทึกงานประจำวันรูปแบบใหม่ ซึ่งปรับปรุงและพัฒนาจากระบบเดิมให้รองรับการประเมินตามมาตรฐานภาระงานของพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพที่มหาวิทยาลัยกำหนดไว้เป็น 3 ด้าน ได้แก่ ภาระงานตามภารกิจหลัก (งานประจำ) ภาระงานตามยุทธศาสตร์ นโยบายเร่งด่วน หรือที่ได้รับมอบหมายพิเศษ และภาระงานด้านการวิจัยและนวัตกรรม ซึ่งจะนำมาใช้เป็นเกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ในปีงบประมาณ 2565

Job Agreement  Job Agreement  Job Agreement

Job Agreement Job Agreement Job Agreement