computer

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับ ส่วนพัสดุ จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์มือสองสำหรับพนักงาน มวล.

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2565 ฝ่ายบริการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับ ส่วนพัสดุ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดจำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์ Desktop PC ยี่ห้อ Lenovo (Computer ThinkCentre M72e, Monitor Lenovo 18.5 นิ้ว) จำนวน 28 ชุด ผ่านการใช้งานมาแล้วมากกว่า 8 ปี (ซื้อเมื่อปี พ.ศ.2556) ราคาชุดละ 2,500 บาท (สองพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยให้สิทธิ์เฉพาะพนักงานมหาวิทยาลัยเท่านั้น ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมสั่งจองจำนวนมาก

การจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ครั้งนี้ จำกัดจำนวนการสั่งจองท่านละ 1 ชุดเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระจายให้ทั่วถึงกัน

computer