newyear

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล สวัสดีปีใหม่ ผู้บริหาร ม.วลัยลักษณ์

เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2565 ที่ผ่านมา ดร.เปรมฤดี  นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล นายชัยรัตน์  กาญจนอารี รองผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่ายและพนักงานศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประกอบด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย  ศุภดิษฐ์  รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์  วุฒิสุทธิเมธาวี รักษาการแทนรองอธิการบดี และ รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ  สมศักดิ์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อคารวะและสวัสดีปีใหม่ 2565

newyear   newyear   newyear