Happy new year 2022

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ เข้าพบสวัสดีปีใหม่ผู้บริหาร

วันนี้ (27 ธ.ค. 64) ดร.เปรมฤดี นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำทีมผู้บริหารและพนักงานศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อมอบของขวัญสวัสดีปีใหม่และอวยพรปีใหม่ เนื่องในโอกาสเทศกาลส่งท้ายปีเก่า 2021 และต้อนรับปีใหม่ 2022 ซึ่งรองอธิการบดีได้มอบของขวัญตอบแทนแก่ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลด้วย