OT Training

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ รับเชิญเป็นวิทยากร อบรมระบบบริหารจัดการค่าล่วงเวลา

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564 เวลา 13.30-16.00 น. นายสุชาติ  เสริมศิริ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการระบบบริหารจัดการค่าล่วงเวลาระบบใหม่ ซึ่งจัดโดยส่วนการเงินและบัญชี ผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meeting การอบรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมจำนวน 150 คน

OT Training

ระบบบริหารจัดการค่าล่วงเวลา พัฒนาโดยศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล โดยมีส่วนการเงินและบัญชีเป็นหน่วยงานหลักในการดูแลระบบ และนำมาใช้ในการบริหารจัดการค่าล่วงเวลาของทุกหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

OT Training   OT Training   OT Training