zoom cloud meeting

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลจัดอบรมการใช้งาน Zoom ให้แก่สำนักวิชาวิทยาศาสตร์

วันนี้ (15 ธ.ค. 64) นายไพศาล  พุมดวง หัวหน้างานระบบเครือข่ายไร้สายและสื่อสาร  ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การใช้โปรแกรม Zoom Cloud Meeting ให้แก่บุคลากรสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ เพื่อนำไปใช้ในการสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ ห้องประชุม 1 อาคารศูนย์คอมพิวเตอร์