5ส 5s

CDT พร้อมรับการตรวจ 5ส ออนไลน์ ยุค New Normal ประจำปี 2564

วันนี้ (10 ส.ค. 64) นายชัยรัตน์ กาญจนอารี รองผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทำหน้าที่ประธานคณะกรรมการ 5ส ของหน่วยงาน นำทีมบุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล รับการตรวจประเมินพื้นที่ตามมาตรฐาน 5ส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2564 จากคณะกรรมการกลาง 5ส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ แบบออนไลน์ ตามวิถีชีวิตยุค New Normal เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพและความปลอดภัยของบุคลากรของมหาวิทยาลัยและสอดคล้องกับประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง แนวปฏิบัติการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19  การดำเนินการรับการตรวจประเมินเป็นไปอย่างเรียบร้อยตามมาตรฐาน 5ส ที่กำหนดไว้อย่างดียิ่ง และขอขอบคุณในความร่วมมือของบุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลรวมทั้งขอเก็บรวบรวมภาพกิจกรรมไว้ ณ โอกาสนี้