5ส 5s

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล จัด Big Cleaning Day เตรียมความพร้อมรับการตรวจ 5ส

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมแรงร่วมใจ เตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินพื้นที่ตามมาตรฐาน 5ส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระหว่างวันที่ 1-10 สิงหาคม 2564 นายชัยรัตน์  กาญจนอารี รองผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล นำทีมบุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล จัดพื้นที่ภายในหน่วยงาน ซึ่งประกอบด้วย ห้องทำงาน ห้องคอมพิวเตอร์หลัก พื้นที่ส่วนกลาง และบริเวณจุดติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินพื้นที่ตามมาตรฐาน 5ส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยได้รับความร่วมมือจากบุคลากรภายในหน่วยงานเป็นอย่างดี