ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ จัดการอบรมบุคลากรของมหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ในระดับ Network Admin

ระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์ – วันที่ 12 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดการอบรมบุคลากรของมหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ในระดับ Network Admin ของระบบโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายคอมพิวเตอร์โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ และระบบเครือข่ายเพื่อรองรับการใช้งานของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ณ ห้องประชุม อาคารคอมพิวเตอร์ และห้อง Data Center ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมของบุคลากรที่ดูแลและบริหารจัดการระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สำหรับการขยายตัวและการเปิดให้บริการศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์