ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ ติดตั้ง WiFi สถานที่พักบุคลากรและนักศึกษาที่เดินทางมาจากจังหวัดกลุ่มเสี่ยง

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2564 บุคลากรฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ทำการติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณเครือข่ายไร้สาย (WiFi) ณ อาคาร R2 ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งเป็นสถานที่พักสำหรับกักตัวบุคลากรและนักศึกษาที่มาจากจังหวัดกลุ่มเสี่ยง เพื่อรองรับการเรียนการสอนออนไลน์