ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ จัดซุ้มอาหารเข้าร่วมกิจกรรม “วลัยลักษณ์สงกรานต์สืบสานประเพณี ประจำปี ๒๕๖๔”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๔ ณ โรงอาหาร อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมการจัดกิจกรรม “วลัยลักษณ์สงกรานต์สืบสานประเพณี ประจำปี ๒๕๖๔” ซึ่งจัดโดยอาศรมวัฒนธรรมวลัยลักษณ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมสืบสานประเพณีไทยและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กับชุมชนรายรอบมหาวิทยาลัย อีกทั้งเป็นการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม อันเป็นมรดกล้ำค่าของไทยเพื่อให้คงอยู่คู่คนไทยตลอดไป ซึ่งศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลได้จัดซุ้มอาหารเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย