อธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ มอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาฝึกงาน ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2564 เวลา 13.00 น. ในพิธีก่อนวาระการประชุมบริหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 3/2564 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาที่เข้ารับการฝึกงาน ณ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ณ ห้องประชุม (Meeting Room) ชั้น 2 อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  โดยมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขางานเทคโนโลยีสารสนเทศ  วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช ซึ่งฝึกงานตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 – 5 มีนาคม 2564 จำนวน 2 คน ได้แก่ 1) นางสาวภัทรวดี ทองจำเนียร 2) นางสาวภิญญดา จุฬากาญจน์