ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ นำทีมคณะกรรมการตรวจรับครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ล๊อตใหญ่

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2564 ดร.เปรมฤดี  นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย นายชัยรัตน์  กาญจนอารี  รองผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล นางสาวประไพศรี  เหล่าทองมีสกุล  ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล พร้อมกับคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ ได้ทำการตรวจรับพัสดุในรายการจัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ประกอบ ประจำปีงบประมาณ 2564 วงเงินทั้งหมด 25,057,000 บาท ซึ่งเป็นการจัดซื้อรายการล๊อตใหญ่ประจำปี 2564 ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตามรายการดังต่อไปนี้ 1) เครื่องคอมพิวเตอร์ Desktop PC จำนวน 840 เครื่อง 2) เครื่องคอมพิวเตอร์ Notebook สำหรับงานประมวลผล จำนวน 50 เครื่อง 3) เครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) จำนวน 840 เครื่อง 4) เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับระบบ Smart Meeting จำนวน 45 เครื่อง 5) ระบบคอมพิวเตอร์ควบคุมการประชุม จำนวน 4 เครื่อง 6) เครื่องคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ IOS จำนวน 4 เครื่อง 7) เครื่องคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ iPadOS จำนวน 27 เครื่อง ทั้งนี้ ครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ประกอบที่จัดซื้อมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการเรียนการสอน การปฏิบัติงาน การวิจัย ของมหาวิทยาลัย และเมื่อทำการตรวจรับเรียบร้อยแล้ว ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลจะทำการติดตั้งไปยังห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยเพื่อทดแทนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีอายุการใช้งานตามที่กำหนดไว้