Close this search box.

อาจารย์ชาวต่างชาติเข้าร่วม Workshop “Using of e-Testing for online examination in English version” กับศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 13.00-16.00 น. ดร.เปรมฤดี  นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “Using of e-Testing for online examination in English version” ณ ห้องปฏิบัติการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล 2 อาคารคอมพิวเตอร์ การอบรมเชิงปฏิบัติการ “Using of e-Testing for online examination in English version” เป็นการอบรมการใช้งานระบบ e-Testing ที่ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลพัฒนาขึ้นเพื่อการจัดสอบออนไลน์ และได้จัดอบรมสำหรับอาจารย์ชาวต่างชาติของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้นำไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนแก่นักศึกษา ซึ่งมีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการอบรมจำนวน 26 คน ในการอบรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นางสาว นิธิวรรณ  พรมแก้ว นักวิชาการ สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ เป็นวิทยากรบรรยายภาคภาษาอังกฤษให้แก่ผู้เข้าอบรม และมีบุคลากรจากศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลเป็นผู้ช่วยวิทยากร