ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ ร่วมกับ ธ.กรุงไทย จัดกิจกรรมส่งเสริมการใช้งาน WU App ในงานมหกรรมกินปูม้า

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมส่งเสริมการใช้งาน WU App ในงานมหกรรมกินปูม้า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 ในช่วงเวลา 16.30 – 20.00 น. ณ Bota Market อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งการจัดกิจกรรมส่งเสริมการใช้งาน WU App เพื่อกระตุ้นการใช้งานและทำการประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรได้มีการใช้งาน WU App อย่างแพร่หลาย เพื่อขับเคลื่อนสู่มหาวิทยาลัยอัจริยะด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ที่สอดคล้องกับ New Normal อีกทั้งเป็นการเตรียมเชื่อมต่อ Digital Healthcare ไปยังโรงพยาบาลในสังกัดของมหาวิทยาลัย เพื่อขับเคลื่อนสู่ Smart Hospital และสร้างดิจิทัลไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร

อ่านต่อ