ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ ร่วมกับ ธ.กรุงไทย จัดกิจกรรมส่งเสริมการใช้งาน WU App ในงานวลัยลักษณ์สงกรานต์สืบสานประเพณี

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมส่งเสริมการใช้งาน WU App ในงานวลัยลักษณ์สงกรานต์สืบสานประเพณี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 ในช่วงเวลา 8.30 – 12.00 น. ณ โรงอาหารอาคารกิจกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่ง ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ  ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เยี่ยมชมบูธจัดกิจกรรมของ WU App ด้วย

อ่านต่อ