ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลโดย ICT Academy ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การใช้งานโปรแกรม Foxit PDF Editor for Education” รุ่นที่ 4 สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ การอบรมได้จัดขึ้นในวันที่ 6 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 อาคารคอมพิวเตอร์

การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนางสาวอุนา ไชยบุญ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายแอปพลิเคชันโซลูชัน ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นวิทยากร โดยมีบุคลากรจาก 5 หน่วยงานสมัครเข้าร่วมอบรมจำนวน 14 คน ในการอบรมครั้งนี้ วิทยากรได้แนะนำเทคนิคการใช้งานโปรแกรม Foxit PDF Editor อย่างมืออาชีพ ตั้งแต่การนำเข้าไฟล์เอกสาร การเพิ่มข้อความ การเพิ่มลายมือชื่อ การแทรกหมายเลขหน้า การแก้ไขเอกสาร การลบและเพิ่มข้อความใหม่ ไปจนถึงวิธีการรวมไฟล์เอกสาร PDF เข้าด้วยกัน

การอบรมนี้เป็นการส่งเสริมให้บุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีความสามารถในการจัดการเอกสารดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการใช้งานเทคโนโลยีในยุคดิจิทัลที่ก้าวหน้า