การทดสอบระบบตรวจข้อสอบอัตนัยอัตโนมัติ สำเร็จไปด้วยดี… !!!

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2567 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลได้จัดสอบเสมือนจริง เพื่อทดสอบการใช้ระบบตรวจข้อสอบอัตนัยอัตโนมัติ (โดยใช้ Keyword) ในรายวิชา GEN64-112 เทคนิคการสื่อสารในสังคมร่วมสมัย มีนักศึกษาเข้าสอบ 536 คน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารคอมพิวเตอร์ และอาคารเรียนรวม 6

โดยมีนักศึกษาบางส่วนที่ประสงค์ใช้คอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัย และประสงค์ใช้สมาร์ทโฟน

ทางศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ขอขอบคุณ  ทีมอาจารย์เข้าร่วม สำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป และศูนย์บริการการศึกษาที่อำนวยความสะดวกในเรื่องกระบวนการจัดสอบและจัดหากรรมการคุมสอบ ทำให้การจัดสอบดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย