ฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ลงพื้นที่เก็บอุปกรณ์เครือข่ายบริเวณมหาวิทยาลัย เพื่อความเป็นระเบียบและป้องกันอุบัติเหตุ

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 ฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ระดมทีมงานบุคลากรในฝ่าย ลงพื้นที่บริเวณถนนทางเข้า หอพักลักษณานิเวศ 13 และอาคารวิชาการ 6 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เนื่องจากบริเวณดังกล่าว มีสายสัญญาณที่ไม่มีการใช้งาน และจะมีการปรับปรุงซ่อมแซมอาคาร จากการลงพื้นที่เจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บอุปกรณ์เครือข่าย และสายสัญญาณ เพื่อความเป็นระเบียบและรวมทั้งป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดกับผู้ใช้บริการ เช่น นักศึกษา บุคลากร เป็นต้น การดำเนินงานสำเร็จลุล่วงด้วยดี