ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ติดตั้ง Internet ณ สนามแบดมินตัน เพื่อเตรียมความพร้อมถ่ายทอดสดงานการแข่งขันกีฬาประดู่เกมส์

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ให้บริการติดตั้ง Internet ณ สนามแบดมินตัน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทีมงานฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ทำการติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าว แล้วเสร็จภายในวันที่ 18 มกราคม 2567  เพื่อเตรียมความพร้อมถ่ายทอดสดในวันที่ 24 มกราคม 2567 รองรับงานการแข่งขันกีฬาประดู่เกมส์ เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2567