ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เตรียมการทดสอบระบบตรวจข้อสอบอัตนัยอัตโนมัติ นักศึกษาอาสาสมัครร่วมทดสอบ ประมาณ 200 คน !!!

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล พัฒนาระบบตรวจข้อสอบอัตนัยอัตโนมัติ โดยดำเนินการร่วมกับสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป พัฒนาระบบฯ ในรายวิชานำร่อง คือ รายวิชา GEN64-112 เทคนิคการสื่อสารในสังคมร่วมสมัย ขณะนี้อยู่ในช่วงทำการทดสอบและใช้งานระบบ

วันนี้ (31 ม.ค 67) เวลา 17:00-20:00 น. ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล จะมีทดสอบการใช้งานระบบตรวจข้อสอบอัตนัยอัตโนมัติ และมีนักศึกษาอาสาสมัครร่วมทดสอบระบบ ทำข้อสอบออนไลน์ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารคอมพิวเตอร์ ประมาณ 200 คน