บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับนานาชาติของกลุ่มสมาชิกเครือข่าย Asia-Pacific Advanced Network : APAN ครั้งที่ 57

นายไพศาล พุมดวง หัวหน้างานระบบสื่อสาร ฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับนานาชาติของกลุ่มสมาชิกเครือข่าย Asia-Pacific Advanced Network : APAN ครั้งที่ 57 (57th APAN Meeting)  ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มกราคม 2567 ถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท กรุงเทพมหานคร

โดยมีหัวข้อการประชุมดังนี้

• Security Workshop
  • Medical – Technology
  • Cyber Security
  • Security working group
  • Advanced IdP Configuration Options
  • Industry Forum
  • Network Engineering Workshop: Network Technology, Advanced Federated Identity Management
  • อนาคตของ Internet และผลกระทบสิ่งแวดล้อม