ผู้บริหารศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลเข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กลยุทธ์การขับเคลื่อนนโยบายและยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์สู่การปฏิบัติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

เมื่อวันที่ 27-29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 ผศ.ดร.ฐิมาพร เพชรแก้ว รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กลยุทธ์การขับเคลื่อนนโยบายและยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์สู่การปฏิบัติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ซึ่งส่วนแผนงานและยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้ทุกหน่วยงานนำเสนอข้อมูลแผนกลยุทธ์/แนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานของหน่วยงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายตามนโยบายและแผนยุทธศาสตร์ที่กำหนดไว้ในปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมภัทรธรรมาภรณ์ ชั้น 9 อาคาร B โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์