WU Wifi

ติดตั้งระบบเครือข่ายไร้สาย รองรับการให้บริการนักศึกษาที่หอพัก

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ ติดตั้งระบบเครือข่ายไร้สาย ณ บริเวณโถงกลาง อาคาร WU Residence A-B เพื่อให้บริการนักศึกษาบริเวณหอพักนักศึกษา เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีการต่อเติมให้เป็นห้องพักสำหรับนักศึกษา

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทำการติดตั้งระบบเครือข่ายไร้สาย ณ อาคาร WU Residence A-B  โดยติดตั้งที่บริเวณโถงกลางของทั้ง 2 อาคาร และ ชั้น 3-5 ของอาคาร รวมจำนวน AP ทั้งสิ้น 36 อุปกรณ์  และต้องมีการให้บริการสัญญาณไร้สายสำหรับนักศึกษา ภายใต้บริการ  SSID WU Wi-Fi