WU-HRMS

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดตารางเวรและการลา สำหรับเจ้าหน้าที่ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ทีมพัฒนาระบบ WU-HRMS ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดตารางเวรและการลาสำหรับเจ้าหน้าที่ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันพุธที่ 22 มีนาคม 2566 เวลา 13.30-16.30 น. ณ ห้อง e-Testing1 และ ห้องปฏิบัติการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล 2 อาคารคอมพิวเตอร์  ทีมพัฒนาระบบบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WU-HRMS) ฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดตารางเวรและการลา สำหรับเจ้าหน้าที่ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” ให้แก่บุคลากรศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อให้ใช้งานระบบบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WU-HRMS) ในโมดูลบันทึกเวลาปฏิบัติงานและการลา ได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ  โดยมีเจ้าหน้าที่ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 30 คน