e-Report

นางนวพร  ไชยเสน เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ เป็นวิทยากรแนะนำการใช้งาน ระบบการรายงานผลการปฏิบัติงานตามคำรับรองเพื่อใช้ประโยชน์ในการรายงานผลในระบบ e-Report  ให้แก่ผู้แทนหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๖
ส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร ร่วมกับ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล จัดการอบรมการใช้งาน ระบบการรายงานผลการปฏิบัติงานตามคำรับรองเพื่อใช้ประโยชน์ในการรายงานผลในระบบ e-Report  ให้แก่ผู้แทนหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย เพื่อให้การรายงานผลการปฏิบัติงานตามคำรับรองเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวันที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐-๑๑.๐๐ น. ณ อาคารเรียนรวม ๖ (ST ๒๑๐) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และกำหนดให้ทุกหน่วยงานส่งผู้แทนเข้าร่วมการอบรมเพื่อสามารถรายงานผลการปฏิบัติงานตามคำรับรองได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปรับเปลี่ยนกำหนดค่าเป้าหมายที่ไม่เป็นตัวเลข มาเป็นตัวเลขเพื่อง่ายต่อการรายงานผลในระบบ ซึ่งระบบรายงานผลฯ ดังกล่าว พัฒนาขึ้นภายใต้ความร่วมมือระหว่าง ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลเเละส่วนทรัพยากรมนุษย์เเละองค์กร