SEO Webometrics

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กระบวนการพัฒนาเว็บไซต์เพื่อการจัดอันดับมหาวิทยาลัยด้วย Webometrics โดยการทำ SEO ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ระหว่างเวลา 09.00-12.00 น. นายวชิรศักดิ์ โภคากรณ์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบสารสนเทศ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญจากคณะกรรมการขับเคลื่อนเว็บไซต์เพื่อการจัดอันดับ Webometrics Ranking  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมเป็นวิทยากร การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กระบวนการพัฒนาเว็บไซต์เพื่อการจัดอันดับมหาวิทยาลัยด้วย Webometrics โดยการทำ SEO ครั้งที่ 2 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1,2 อาคารคอมพิวเตอร์  โดยมีผู้เข้าร่วมการอบรมทั้งคณาจารย์ และบุคลากรที่รับผิดชอบดูแลเว็บไซต์หน่วยงาน ประมาณ 50 กว่าคน

SEO Webometrics SEO Webometrics