5 ส วลัยลักษณ์

การตรวจประเมินพื้นที่ 5ส Green ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2565 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล

คณะกรรมการกลาง 5ส Green เข้าตรวจประเมินพื้นที่ 5ส Green ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2565 ณ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 9.00-12.00 น.
นายชัยรัตน์ กาญจนอารี รองผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทำหน้าที่ประธานคณะกรรมการ 5ส ของหน่วยงาน นำทีมบุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล รับการตรวจประเมินพื้นที่ 5ส Green ประจำปีงบประมาณ 2565 จากคณะกรรมการกลาง 5ส Green มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตามมาตรฐาน 5ส Green โดยมี นางณัฐรดา  เลขาพันธ์  นางสุวภา วรรณเพชร และนางสาวณิรดา เพ็ชรคงทอง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ฝ่ายบริหารทั่วไปและธุรการ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เป็นผู้นำเสนอข้อมูลพื้นที่ และนำชมหน่วยงาน พร้อมตอบข้อซักถามของคณะกรรมการ
การดำเนินการรับการตรวจประเมินเป็นไปอย่างเรียบร้อยตามมาตรฐาน 5ส Green ที่กำหนดไว้อย่างดียิ่ง และขอขอบคุณในความร่วมมือของบุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลไว้ ณ โอกาสนี้
5 ส วลัยลักษณ์
ภาพกิจกรรมการตรวจประเมิน 5 ส Green https://cdt.wu.ac.th/?page_id=940&lang=th