Close this search box.

ม.วลัยลักษณ์ เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2565

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. จรัญ  บุญกาญจน์ รักษาการแทนรองอธิการบดี  พร้อมด้วยบุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล และอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

พิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2565 ณ สนามหน้าเมืองนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช มี นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการและพสกนิกรชาวจังหวัดนครศรีธรรมราชทุกหมู่เหล่า ร่วมกันแสดงความจงรักภักดีเนื่องในวโรกาสดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียง

โอกาสเดียวกันนี้ ดร.เปรมฤดี นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุรักษ์ ถุงทอง ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วยบุคลากรของมหาวิทยาลัย ได้เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมพิธีดังกล่าวด้วย