การสอบ ก.พ.

ขออภัยในความล่าช้าการซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์ ระหว่างวันที่ 22 – 27 กรกฎาคม 2565

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีภารกิจปฏิบัติงานสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไปด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Exam) ของสำนักงาน ก.พ. ซึ่งได้กำหนดให้มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นสนามสอบในรูปแบบการใช้คอมพิวเตอร์ (Computer based) เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการและฝึกอบรมทางเทคโนโลยีดิจิทัล และฝ่ายบริการระบบเครือข่ายและสื่อสาร จึงมีความจำเป็นต้องปฏิบัติงานจัดทำและดูแลระบบเครือข่ายและคอมพิวเตอร์ จึงทำให้การซ่อมบำรุงระบบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อาจจะมีความล่าช้ากว่าปกติ ระหว่างวันที่ 22 – 27 กรกฎาคม 2565
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้