e-Learning

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ e-Learning

วันนี้ (23 ธันวาคม 2564) เวลา 9.00-12.00 น. ศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอน ร่วมกับ ศูนย์เทคโนโลยีดิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ e-Learning ให้แก่อาจารย์ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีวิทยากร คือ นางสาวภัทรานิษฐ์ โยธินวัฒนบำรุง โปรแกรมเมอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล การอบรมครั้งนี้มีอาจารย์สนใจเข้าร่วม จำนวน 20 คน

training