Formative assessment

บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์ เป็นวิทยากร อบรมการบันทึก มคอ.3 ในระบบ TQF

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2564 เวลา 13.30-15.30 น. นางสาวสุภาพร  ทองจันทร์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ระบบงานคอมพิวเตอร์ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมการบันทึก มคอ.3 ในระบบ TQF ภายใต้กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการเขียน มคอ.3 และ Formative assessment ซึ่งจัดโดย ศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอน ผ่านระบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom Cloud Meeting โดยมี ผศ.ดร. สุธัญญา  ด้วงอินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นวิทยากรเป็นวิทยากรหลักและวิทยากรในภาคเช้าของกิจกรรมดังกล่าว

กิจกรรมการอบรมครั้งนี้มีอาจารย์เข้าร่วมจำนวน 23 คน ส่วนมากเป็นอาจารย์ที่มีประสบการณ์การสอน

formative assessment   formative assessment