excellence

เยี่ยมยอด!!! พนักงาน ศทท. ม.วลัยลักษณ์ ได้รับการประเมินผลการปฏิบัติงาน ปี 64 มากกว่า 90 คะแนน ถึง 50%

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับพนักงานของศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ที่ได้รับผลการประเมินการปฏิบัติงาน ตั้งแต่ 90.00 คะแนนเป็นต้นไป ประจำปีงบประมาณ 2564 ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง รายชื่อพนักงานที่ได้รับผลการประเมินการปฏิบัติงาน ตั้งแต่ 90.00 คะแนน ขึ้นไป ประจำปีงบประมาณ 2564 ฉบับลงวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2564 จำนวน 20 คน นับเป็นผลสำเร็จสูงสุดเป็นประวัติการณ์ โดย ดร.เปรมฤดี นุ่นสังข์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล และทีมบริหารของหน่วยงานนำทีมดีเยี่ยม 100%

ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลขอประกาศรายชื่อไว้เพื่อเป็นการชื่นชมคุณค่าบุคลากรที่ปฏิบัติงานดีเยี่ยม ด้วยความทุ่มเทและเสียสละ

excellence     excellence