innovation

หัวหน้าส่วนทรัพยากรมนุษย์ฯ ชี้แจงแนวทางการประเมิน ปี 2565 ให้แก่บุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดการอบรม เรื่อง แนวทางปฏิบัติงานและการประเมินตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง มาตรฐานภาระงานของพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป พ.ศ. 2564 ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณสมพร  บุญเกียรติเดชากุล หัวหน้าส่วนทรัพยากรมนุษย์และองค์กร เป็นวิทยากรบรรยายและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

การอบรมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อซักซ้อมและทำความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการปฏิบัติงานของบุคลากรศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ปีงบประมาณ 2565 ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย ซึ่งพนักงานต้องมีภาระงานรวมทุกประเภทในรอบปีประเมิน ตามสัดส่วนภาระงาน ดังนี้
1. ภาระงานตามภารกิจหลัก (Function Base)
2. ภาระงานตามยุทธศาสตร์ นโยบายเร่งด่วน หรือภารกิจที่ได้รับมอบหมายพิเศษ (Agenda Base)
3. ภาระงานด้านการวิจัยและนวัตกรรม (Research and Innovation Base) หรือผลงานเชิงวิเคราะห์ หรือผลงานเชิงสังเคราะห์ หรือผลงานเชิงพัฒนาตามภารกิจหลัก หรือผลงานประเภทหนังสือฉบับสมบูรณ์

ทั้งนี้ ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลนับเป็นหน่วยงานแรกที่จัดอบรมพนักงานให้รับทราบแนวทางการปฏิบัติงานและการประเมินดังกล่าว

innovation