computer

ผู้ประกอบการแห่เข้าร่วมการประมูลขายทอดตลาดครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ที่ ศทท. ม.วลัยลักษณ์

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2564 ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัลร่วมกับส่วนพัสดุ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดการขายทอดตลาดพัสดุชำรุด รายการครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ (ตามสภาพเศษซาก) ให้แก่ผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมการประมูลในการขายทอดตลาดครั้งนี้

นายนันทชัย  ไชยเสน รักษาการหัวหน้าฝ่ายบริการและฝึกอบรมเทคโนโลยีดิจิทัล ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล ได้มีการนำครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ครุภัณฑ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ประกอบต่าง ๆ ที่หมดอายุการใช้งาน และที่ปรับเปลี่ยนให้แก่หน่วยงานต่าง ๆ ใช้งานสำนักงาน รวมทั้งในห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ มารวบรวมโดยมีส่วนพัสดุ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นผู้ดำเนินการขายทอดตลาดตามระเบียบพัสดุ ประมาณ 3-4 ครั้ง/ปี